Kích thủy lực 30 tấn

Kích thủy lực 30 tấn là gì?

Kích thủy lực 30 tấn là một loại sản phẩm chuyên dụng trong sản xuất công nghiệp hiện nay. Đây được coi là loại kích tầm trung có khả năng nâng hạ các thiết bị có trọng tải lớn, có thể kéo hoặc đẩy vật nặng mà sức người không thể làm được. Loại kích thủy lực này được ứng dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng, nhà máy xí nghiệp, các cơ sở gara ô tô,…

tai sao can kich thuy luc

Ưu nhược điểm của kích thủy lực 30 tấn

Dòng kích thủy lực 30 tấn là một thiết bị quan trọng mang đến nhiều ưu điểm nổi bật nhưng cũng có một số nhược điểm hạn chế.

Ưu điểm kích 30 tấn

 • Đây là loại kích thủy lực được sản xuất và chế tạo trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, mang lại chất lượng và trải nghiệm tốt trong quá trình sử dụng.
 • Có nhiều mẫu mã đa dạng hỗ trợ các loại thiết bị khác nhau.
 • Có độ bền cao, khả năng chống chịu va đập tốt, khả năng chống chịu sự ăn mòn và các tác động từ môi trường nhờ công nghệ sản xuất xử lý nhiệt cao cấp.
 • Kết cấu bên trong chắc chắn từng chi tiết, đảm bảo tối đa quá trình vận hành nâng hạ vật ổn định, không xảy ra sự cố.
 • Sản phẩm có thiết kế bơm rời nên trong quá trình sử dụng cần kết nối với bơm thủy lực, tạo nên bộ nguồn kích thủy lực hoàn chỉnh giúp nâng tối đa trọng lượng.
 • Khi sử dụng kích thủy lực có thể sử dụng bơm thủy lực bằng tay, vì thế mà giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả công việc cao.
 • Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển tới các vị trí khác nhau, vô cùng tiện lợi đối với công nhân sử dụng.

Ưu điểm của kích thủy lực 30 tấn

Nhược điểm kích 30 tấn

Tuy kích thủy lực 30 tấn có nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội nhưng cũng có một số nhược điểm và lưu ý trong quá trình sử dụng là:

 • Chỉ dùng kích nâng vật có trọng tải dưới 30 tấn, trên 30 tấn sẽ khiến sản phẩm hư hại và xảy ra nhiều rủi ro.
 • Áp suất cho phép của kích là 700 bar nên không được sử dụng quá áp suất cho phép này.
 • Ngoài ra cần thận trọng trong quá trình sử dụng, tránh để kích tiếp xúc với bề mặt có khả năng mài mòn cao, tránh hư hại làm hỏng kích.

Các loại kích thủy lực 30 tấn phổ biến hiện nay

Tùy thuộc từng nhu cầu sử dụng mà hiện nay trên thị trường có nhiều loại kích thủy lực 30 tấn khác nhau. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với chức năng công việc của mình. Một số loại kích thủy lực thông dụng có thể kể đến như:

Kích thủy lực lùn 30 tấn

Đối với loại kích thủy lực lùn này sẽ được sử dụng trong trường hợp nâng hạ vật nặng nhưng lại bị giới hạn về không gian. Đối với những nơi quá khá hẹp, không có nhiều khoảng trống cho các loại máy móc kích thước lớn thì lựa chọn loại kích này là vô cùng hợp lý.

Kích thủy lực lùn 30 tấn

Sử dụng các sản phẩm có thiết kế xi lanh theo tầng sẽ mang đến hiệu suất nâng tốt, giúp đưa vật lên cao hơn đáng kể so với các loại khác. Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu kích lùn 30 tấn như:

 • DSR-3050 với trọng tải làm việc max 30 tấn, hành trình làm việc max 50mm cùng chiều cao tối đa 155mm.
 • HHYG-30B với trọng tải 30 tấn, hành trình nâng max 13mm, chiều cao đã kích max 75mm, trọng lượng chỉ 4,6kg nhỏ gọn.

Kích thủy lực có vòng hãm 30 tấn

Thiết kế của loại kích thủy lực này có ưu điểm hơn cả là được trang bị thêm nút khóa an toàn. Trong quá trình sử dụng loại nút khóa này sẽ giúp hãm lại quá trình nâng tải mà không cần sử dụng đến dụng cụ áp suất thủy lực khác đi cùng.

Kích thủy lực có vòng hãm 30 tấn được sản xuất nhiều loại, hành trình nâng khác nhau đa dạng từ 50mm tới 200mm, rất phù hợp với các vị trí cần nâng cao. Một số model kích thủy lực phổ biến hiện nay như: DLN-302000, HHYG-30100LS, HHYG-30150LS.

Kích thủy lực có vòng hãm 30 tấn

Kích thủy lực rỗng tâm 30 tấn

Đặc điểm nổi bật của kích thủy lực rỗng tâm là có xi lanh được khoét rỗng, phù hợp dùng để kéo và căng cáp hay dùng cho bu lông neo. Dòng sản phẩm này có hai dòng khác nhau bao gồm kích 1 chiều rỗng tâm và kích 2 chiều rỗng tâm, hành trình nâng có nhiều mức độ.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng quý khách có thể chọn loại phù hợp riêng. Hiện nay những model được sử dụng rộng rãi phải kể đến: DCHW-30254, HHYG-3050, HHYG-30100K, DCH-3063.

Kích thủy lực rỗng tâm 30 tấn

Con đội thủy lực 30 tấn

Điểm đặc trưng của kích thủy lực con đội 30 tấn này là được thiết kế để di chuyển hầu hết các máy móc và nguyên vật liệu trên bề mặt nhẵn, cùng cấu trúc mạnh mẽ, ổn định trong quá trình sử dụng nhiều máy móc thiết bị nặng.

Sản phẩm có nhiều mức độ hành trình nâng khác nhau từ 145mm đến 344 với nhiều dòng trên thị trường như: MH-300V, ST-30A, ST-30B, STA-50.

con doi hoi 50 tan dbk

Kết luận

Mặc dù được thiết kế với hình dạng khác nhau nhưng chúng đều thực hiện chức năng tương tự giúp nâng vật hỗ trợ sức người. Trên đây là các loại kích thủy lực 30 tấn với những ưu điểm riêng khác nhau, với những thông tin ở trên hi vọng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng phù hợp với yêu cầu công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *