Máy ép thủy lực 1000 tấn

Giới thiệu máy ép thủy lực 1000 tấn

Máy ép thủy lực 1000 tấn là loại máy ép công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay. Có cấu tạo bao gồm đầu xilanh thủy lực được nén lại với áp lực lớn để tạo nên lực đẩy cho máy. Có thể dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí nhân công và nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất.

máy ép thủy lực 1000 tấn

Các đặc điểm của máy ép thủy lực 1000 tấn

Máy ép thủy lực một 1000 tấn được sử dụng phổ biến tại các khu công nghiệp sản xuất, có những đặc điểm nổi trội khác với các dòng máy ép khác có thể kể đến như. Máy được thiết kế có kích thước lớn có thể ép được đa dạng nhiều nguyên vật liệu khác nhau với tỷ trọng tối đa lên đến 1000 tấn. Khung và đầu xi lanh ép được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, đã trải qua xử lý nhiệt hạn chế tối đa tình trạng biến dạng, tăng tuổi thọ sản phẩm. Hệ thống thủy lực hiện đại hoạt động trơn tru tính ổn định cao, kéo dài thời gian bảo trì cho quá trình sử dụng.

đặc điểm của máy ép thủy lực 1000 tấn

Máy có thể chịu được áp lực cao trong quá trình làm việc lên đến 220bar. Có thể lựa chọn sẵn tốc độ cao cho quá trình lên xuống trong khi ép.Lắp dây cáp treo đơn giản ít tốn nhiều thời gian, cải thiện hiệu quả công việc thời gian hoàn thành công đoạn ép vật liệu cũng được giảm, tăng hiệu suất làm việc. Chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành được giới chuyên môn đánh giá cao.

đặc điểm của máy ép thủy lực 1000 tấn

Máy được thiết kế hoạt động dựa trên hệ thống cơ khí và điện, đa dạng các khuôn ép với đường kính khác nhau cho quá trình hoạt động, dễ dàng sử dụng tính an toàn cao. Bên cạnh đó hệ thống thủy lực với khả năng điều khiển kép, van chống tràn kết hợp cùng máy đo áp suất tiếp xúc từ có thể kiểm soát áp suất một cách chính xác trong quá trình hoạt động.

Ứng dụng của máy ép thủy lực 1000 tấn

Máy ép thủy lực 1000 tấn được ví như một bàn tay khổng lồ trong các ngành công nghiệp sản xuất. Nhờ hệ thống thủy lực mà máy có khả năng tạo nên một lực ép lớn được ứng dụng phổ biến cho quá trình ép, nắn thẳng, tháo lắp, định hình các dụng cụ, chi tiết máy móc hay các vật liệu sản xuất, thiết bị chuyên dụng trong công nghiệp.

Ứng dụng của máy ép thủy lực 1000 tấn

Máy ép thủy lực 1000 tấn là trợ thủ đắc lực cho việc ép các khối kim loại lớn. Không những thế đây còn là một trong những dụng cụ thủy lực có thể ép kim loại, ép gỗ, ép bùn và nhiều loại rác thải khác,….mai lại khả năng ứng dụng cao. Máy có công suất làm việc nhanh mà hiệu quả làm việc cao hơn so với các các phương pháp thủ công, vì vậy được sử dụng phổ biến nhiều tại các nhà máy.

An toàn khi sử dụng máy ép thủy lực 1000 tấn

Máy là một thiết bị thủy lực chuyên dụng, chỉ nên được vận hành bởi người đã qua đào tạo về quy trình sử dụng cũng như hướng dẫn an toàn trong quá trình sử dụng máy

Máy ép thủy lực 1000 tấn phải được bảo quản và sử dụng ở khu vực đảm bảo ánh sáng đầy đủ, không khí khô ráo. TUYỆT ĐỐI phải thao tác đúng theo hướng dẫn sử dụng và cảnh báo chỉ định do nhãn hàng quy định kèm theo khi mua thiết bị.

An toàn khi sử dụng máy ép thủy lực 1000 tấn

Một số lưu ý an toàn cho quá trình sử dụng mà bạn nên biết:

  • Không để các vật lại vào các bộ phận chuyển động của máy trong khi máy hoạt động!
  • Máy có sức ép cao nên tuyệt đối trong quá trình ép không được cho tay vào khoảng ép giữa piston và bàn ép
  • Nâng hạ bàn ép theo hướng dẫn sử dụng chú ý an toàn.
  • Nên trang bị tấm ngăn an toàn ở khu vực xung quanh máy
  • Nếu cần thay thế, sửa chữa  máy cần chọn những sản phẩm chính hãng tương thích với máy.
  • Khai thay dầu chỉ cần đổ dầu khoảng 80-90% bình chứa dầu, loại dầu được sử dụng tùy theo nhà sản xuất quy định. Bạn nên nên châm dầu thông qua lọc để hạn chế cặn bẩn. Nếu dầu dính vào nắp bạn nên lau sạch lại.
  • Thường xuyên kiểm tra tránh trường hợp bị cạn dầu.

lưu ý khi sử dụng máy ép thủy lực 1000 tấn

Kết luận

Máy ép thủy lực ngày cầng được lựa chọn sử dụng phổ biến cho nhiều hoạt động công nghiệp và sản xuất là một trong những thiết bị chuyên dụng không thể thiếu. Trên đây là những thông tin chi tiết về máy ép thủy lực 1000 tấn. Hy vọng qua bài viết bạn đọc sẽ hiểu thêm và đặc điểm ứng dụng và những lưu ý an toàn cho quá trình sử dụng máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *