Kích thủy lực 100 tấn

Bạn đang thắc mắc về kích thuỷ lực 100 tấn là gì? Kích có những loại nào và đặc điểm của chúng ra sao. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn về những thông tin sản phẩm con đội thuỷ lực 100 tấn.

Khái niệm kích thủy lực 100 tấn

Kích thủy lực hay còn gọi là con đội thủy lực là một sản phẩm có khả năng nâng, hạ các vật có khối lượng lớn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành như vận tải, sản xuất, sửa chữa, lắp ráp ô tô,… Đặc biệt, với sản phẩm kích thủy lực 100 tấn còn có thể sử dụng trong công nghiệp và xây dựng.

Để đảm bảo an toàn cho con người cũng như vật nâng trong quá trình sử dụng thì con đội thủy lực cũng phải có trọng lượng riêng tương xứng với sức nâng mà nó mang lại.

Khái niệm về kích thuỷ lực 100 tấn

Các loại kích thủy lực 100 tấn

Hiện nay, trên thị trường có 4 loại kích thủy lực 100 tấn chính. Đó là:

Kích thủy lực 1 chiều 100 tấn

Đối với loại kích thủy lực 1 chiều 100 tấn có thiết kế khá đơn giản nên được sử dụng rộng rãi và nhiều nhất trên thị trường. Đây là con đội thủy lực có thể nâng, hạ các vật nặng hoặc máy móc, vật tư, vật liệu,… có khối lượng từ 1 – 100 tấn một cách dễ dàng và đơn giản.

Kích thủy lực 2 chiều 100 tấn

Với kích thủy lực 2 chiều 100 tấn có thể hoạt động nâng, hạ vật nặng theo cả chiều ngang và chiều dọc. Với mỗi tính chất công việc khác nhau, nhu cầu khác nhau các bạn hãy chọn vật nâng sao cho phù hợp. Làm tiết kiệm chi phí, công sức cũng như tiền bạc.

Kích thủy lực rỗng tâm 100 tấn

Với kích thủy lực rỗng tâm 100 tấn thì sẽ hoạt động kém hơn so với hai loại trên là vì sản phẩm này chỉ hỗ trợ nâng hạ các vật nặng đến trục giữa

Kích thủy lực có vòng hãm 100 tấn

Kích thủy lực có vòng hãm 100 tấn sẽ được lắp đặt thêm một khóa ren giúp cố định vị trí. Do đó, máy được thiết kế không có lò xo tự động nên con đội thủy lực vòng hãm 100 tấn khi hoạt động sẽ mất nhiều thời gian vì khi hạ xuống bạn phải thực hiện thao tác nới lỏng ren.

Các loại kích thuỷ lực 100 tấn

Các đặc điểm của kích thủy lực 100 tấn

Việc nắm rõ đặc điểm của máy kích thủy lực 100 tấn sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Cùng tìm hiểu rõ hơn về các đặc điểm của con đội thủy lực 100 tấn ở dưới đây cùng chúng tôi nhé.

 • Kích thủy lực 100 tấn được thiết kế với chất liệu là các thép hợp kim đã được qua chọn lọc kỹ càng nên vỏ ngoài và các bộ phận bên trong của máy có độ cứng cáp rất cao, bền bỉ. Khả năng chống chịu của máy với những tác động bên ngoài và khả năng hao mòn rất tốt.
 • Con đội thủy lực với sức nâng lên đến 100 tấn. Nhưng để máy có thể sử dụng lâu dài và bền bỉ, các bạn nên hạn chế việc nâng các vật quá nặng mà thay vào đó các bạn chỉ nên sử dụng nâng đối với các vật có trọng lượng trung bình từ 50-70 tấn là phù hợp và ổn định nhất. Giúp máy có thể hoạt động lâu dài mà ít phải thay thế, sửa chữa.
 • Kích thủy lực 100 tấn là sản phẩm có nhiều hành trình nâng khác nhau. Một số mức hành trình nâng cơ bản được nhiều người biết đến đó là: 50mm, 100mm và 150mm.
 • Ngoài ra, còn có một số loại kích thủy lực 2 chiều 100 tấn có hành trình khác lớn hơn đó là 200mm đến 300mm. Điều này giúp quá trình sử dụng cho một số công việc đặc thù được thuận lợi và dễ dàng hơn.
 • Kích có thiết kế rời bơm và trang bị khớp nối nhanh với bơm thủy lực.
 • Với loại kích thủy lực 100 tấn thường đi với bơm điện thủy lực. Giúp cho quá trình hoạt động được một cách ổn định và đạt hiệu quả cao.

Các đặc điểm của kích thuỷ lực 100 tấn

Ứng dụng của kích thủy lực 100 tấn

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người sẽ có những loại kích thuỷ lực khác nhau, phù hợp với mọi hoàn cảnh, tiêu chí, nhu cầu sử dụng. Riêng với con đội thuỷ lực 100 tấn được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp, sản xuất thủ công nghiệp,…

 • Ứng dụng cho các trạm cứu hộ giao thông, garage ô tô – xe cơ giới.
 • Ứng dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, chế tạo, lắp ráp linh kiện,… giúp tháo lắp, kê chỉnh hay căn ráp các thiết bị một cách dễ dàng.
 • Được ứng dụng là các bộ phận, linh kiện cho các thiết bị, máy móc cơ giới.
 • Ứng dụng trong khai thác khoáng sản, công trường xây dựng hỗ trợ thay gối cầu, di chuyển nhà ở.
 • Ứng dụng trong vận chuyển hàng hóa với tải trọng lớn.
 • Đối với ngành đóng tàu con đội thủy lực là thiết bị không thể thiếu khi nâng, hạ, di chuyển tàu và lắp ráp.

Ứng dụng của kích thuỷ lực 100 tấn

Một số chú ý an toàn khi sử dụng kích thủy lực 100 tấn

Để sử dụng kích thuỷ lực 100 tấn an toàn và hiệu quả. Những chú ý dưới đây sẽ giúp con đội thuỷ lực của bạn hoạt động ổn định, an toàn với tuổi thọ sử dụng cao hơn.

 • Khuyến khích dùng kích thủy lực để nâng ¼ hoặc ½ sức nâng tối đa của kích. Việc nâng, hạ với sức nâng nhẹ hơn sức nâng cho phép sẽ đảm bảo được an toàn cũng như tuổi thọ làm việc của con đội thuỷ lực.
 • Không sử dụng kích thuỷ lực 100 tấn để nâng những vật có trọng lượng lớn hơn 100 tấn. Việc sử dụng nâng, hạ cho vật hơn 100 tấn sẽ làm kích bị quá tải dẫn đến hư hỏng cấu tạo kích thuỷ lực. Ngoài ra ,có thể gây nguy hiểm đến an toàn của người sử dụng.
 • Trong quá trình sử dụng, để kích tại nơi mặt phẳng, mặt sàn cứng, không để những nơi gồ ghề, có độ lún. Việc đặt kích thuỷ lực trên một mặt phẳng không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn đến nguy hiểm trong quá trình sử dụng.
 • Bảo quản và cất giữ tại những nơi khô ráo, tránh những nơi có sự ăn mòn cao. Giúp con đội thuỷ lực nâng cao tuổi thọ làm việc, hạn chế hỏng hóc.

Một số chú ý khi sử dụng kích thuỷ lực 100 tấn

Tổng kết

Phía trên là tất cả những thông tin về đặc điểm của kích thuỷ lực 100 tấn, các loại kích thuỷ lực đang có trên thị trường hiện nay và ứng dụng của chúng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng chia sẻ thêm về một số chú ý khi sử dụng kích thuỷ lực 100 tấn sao cho an toàn và hiệu quả nhất. Mong rằng, với những thông tin hữu ích phía trên đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm kích thuỷ lực 100 tấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *