Kích thủy lực dài

Kích thủy lực dài là gì?

Kích thủy lực dài hay còn gọi là con đội thủy lực dài được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng ô tô và các hoạt động sản xuất khác với nhiệm vụ nâng hạ vật nặng. Kích thủy lực hành trình dài hoạt động dựa trên nguyên lý thủy lực. Nâng hạ vật nặng một cách nhanh chóng mà không cần tốn nhiều sức lực. Điểm khác biệt của kích thủy lực dài so với các loại khác đó là có khả năng nâng hạ vật nặng với khoảng hành trình dài hơn.

kích thủy lực dài

Đặc điểm của kích thủy lực dài

Vậy kích thủy lực dài có gì khác biệt so với các loại kích thông thường trên thị trường, tại sao ta nên sử dụng đó. Cùng điểm qua một số đặc điểm của loại kích này để có câu trả lời:

 • Kích thủy thực hành trình dài hay có thiết kế với vỏ ngoài được bao bọc bằng lớp kim loại cứng cáp bền bỉ giúp nâng cao tuổi thọ sản phẩm. Đây là loại kích được khách hàng ưa chuộng bởi khả năng nâng hạ vật nặng một cách nhanh chóng với độ chính xác cao và hiệu suất làm việc ổn định. Con đội thủy lực dài có khả năng nâng hạ vật nặng lên đến 1000 tấn.
 • Kích sẽ hoạt động khi người dùng bật nguồn thủy lực với thiết kế có bộ phận lò xo nên khi van mở quá trình bơm xả dầu bắt đầu hoạt động, kích sẽ nhanh chóng được trở về trạng thái ban đầu.

Đặc điểm của kích thủy lực dài

Kích thủy lực hành trình dài với hành trình nâng dài hơn sử dụng nhiều nhiên liệu hơn nên sẽ nặng và to hơn so với các loại kích thông thường cùng tỷ trọng. Ví dụ như con đội 100 tấn ở loại thông thường hành trình nâng là 75mm sẽ có chiều cao 90mm và nặng 20,05 kg. Nhưng ở kích thủy lực dài hành trình dài cùng tỷ trọng hành trình nâng là 150mm sẽ có chiều là 232mm và nặng trung binh 41.5kg.

Ưu điểm kích thủy lực dài so với các loại kích khác

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại kích thủy lực dài có kích thước khác nhau phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người sử dụng. Phổ biến nhất là hai loại kích thủy lực dài có chiều cao 103mm và chiều cao 550mm kèm theo đó là có hành trình nâng từ 50, 100, 150mm. Có thể nói hành trình nâng dài hơn các loại kích khác là điểm mạnh nhất khiến con đội thủy lực dài trở nên thu hút với khách hàng hơn. Vì ở những con đội thủy lực thông thường khác với cùng tỷ trọng nâng như nhau nhưng hành trình sẽ không được dài. Ví dụ như con đội 100 tấn ở loại thông thường hành trình nâng là 175mm nhưng con đội thủy lực dài có hành trình nâng lên đến 382mm.

Kích thủy lực dài với thiết kế đơn giản được cấu tạo từ những vật liệu có độ bền cao nên đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó kích hoạt động theo nguyên lý thủy lực nến thao tác sử dụng khá đơn giản không tốn quá nhiều thời gian để học hỏi và thích nghi. Với dành trình dài di chuyển vật nặng cũng trở nên tiện lợi hơn.

kich thuy luc 2 chieu 30 tan hanh trinh 200mm tlp hhyg 30200s 4

Ứng dụng của kích thủy lực dài

Kích thủy lực hành trình dài là thiết bị chuyên dụng sử dụng phổ biến có thể kể đến như:

 • Nâng hạ các phương tiện giao thông trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng ô tô tại các garage hay cơ sở bảo trì thiết bị, địa lý xe hơi.
 • Bên cạnh đó kích cũng được sử dụng trong các xưởng chế tạo
 • Phục vụ các công trình xây dựng trong việc nâng hạ vật nặng
 • Dùng trong lĩnh vực cứu hộ giao thông một cách nhanh chóng kịp thời
 • Di chuyển nhà hoặc trong các công trình khai thác khoáng sản hầm mỏ

Ứng dụng của kích thủy lực dài

Kích thủy lực dài 2 tấn Masada MHL-2-2 được sử dụng nhiều nhất

Hiện nay Một trong những cái tên góp mặt vào danh sách kích được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất có thể kể đến là kích thủy lực dài 2 tấn Masada MHL-2-2. Con đội thủy lực hành trình dài 2 tấn Masada MHL-2-2 với thiết kế vỏ ngoài được làm bằng hợp kim có độ  bền nhất định. Bên cạnh đó sản phẩm còn được phủ thêm ở bên ngoài với lớp sơn đỏ nổi bật làm tăng tính thẩm mỹ cũng như dễ dàng quá trình làm vệ sinh. Đây là một trong những thiết bị chuyên dụng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong phân khúc kích thủy lực dài trên thị trường hiện nay.

Một số đặc điểm kỹ thuật mà bạn cần biết khi lựa chọn con đội thủy lực hành trình dài 2 tấn Masada MHL-2-2 để sử dụng.

 • Tải trọng tối đa của kích là 2 tấn
 • Kích có hành trình nâng tối đa lên đến 480mm.
 • Kích có chiều cao tối đa khi nâng vật là 1030mm và chiều cao bình thường là 550mm.
 • Trọng lượng của kích 9.4kg, có khả năng hoạt động với tần suất cao.
 • Thiết kế tay cầm có diện tích 21.7x545mm và kích thước đế là 82x142mm.
 • Thời gian bảo hành theo quy định của hãng là 12 tháng

Ưu điểm kích thủy lực dài

Kết luận

Kích thủy lực trên thị trường cũng có rất nhiều chủng loại cách sử dụng và ứng dụng của chúng trong cuộc sống cũng khác nhau. Bài viết vừa rồi chúng tôi vừa gửi đến bạn là một số thông tin chi tiết về kích thủy lực dài đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Hi vọng sau những thông tin mà chúng tôi cung cấp đọc giả có thể tự tin lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với ứng dụng của mình. Từ đó có thể mang đến hiệu suất làm việc cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *