Kích Nâng Thủy Lực

Kích thủy lực được sử dụng rất phổ biến trong việc ngành cơ khí và sửa chữa ô tô. Vậy kích nâng thủy lực là gì? Hãy đọc bài viết sau đây để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này và các loại kích nâng thuỷ lực trên thị trường hiện nay.

Kích nâng thủy lực là gì?

Kích nâng thủy lực (hay còn gọi là con đội thủy lực) đây là một thiết  bị ứng dụng thủy lực để hoạt động. Công dụng chính của thiết bị đó là để nâng/hạ vật có trọng lượng, khối lượng lớn có kích thước cồng kềnh mà sức người không thể thực hiện được.

Kích nâng thủy lực

Những vật cần nâng có thể là khối kim loại, xe hơi, khối bê tông vài tấn lên đến chục tấn. Kích thủy lực được coi là phương pháp hiệu quả, đơn giản giúp giải quyết dễ dàng vấn đề về nâng hạ vật nặng mà con người không thể thực hiện được.

Các loại kích nâng thủy lực

Trên thị trường có nhiều loại kích nâng thuỷ lực, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn chi tiết về từng loại kích thủy lực để bạn đọc hiểu rỗ.

Kích nâng giá đỡ

Kích nâng giá đỡ là thiết bị chuyên dụng, được sử dụng trong các cửa hàng sửa chữa ô tô kết hợp với cầu nâng hoặc xưởng sản xuất. Khi xe được nâng lên cao. lúc này giá đỡ sẽ được đẩy tới vị trí của hộp số, thợ kỹ thuật sẽ tháo hộp số ra khỏi động cơ và thân xe để hạ chúng xuống một cách an toàn. Như vậy, kích nâng giá đỡ giúp cố định và đỡ để hạ các loại hộp số ô tô.

Kích nâng giá đỡ

Kích thủy lực cá sấu

Kích thuỷ lực cá sấu được sử dụng chủ yếu trong ngành sửa chữa và làm lốp xe ô tô, xe du lịch. Được thiết kế ở dạng nằm sát xuống sàn giúp kích cá sấu có chiều cao tối thiểu tốt có thể luồn vào gầm xe con dễ dàng.

Hầu hết các loại kích cá sấu có phần thân dài, phần xi-lanh thủy lực khi ở trạng thái nâng có tư thế tương đối vuông góc với thân. Kích cá sấu với nhiều sức nâng phổ biến nhất như: 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 10 tấn. Tuy nhiên, cũng có những loại kích cá sấu đặc biệt với sức nâng lên tới 30 tấn hoặc 50 tấn, hoặc 100 tấn.

Kích thủy lực cá sấu

Con đội thủy lực

Con đội thủy lực là dụng cụ được dùng để nâng đỡ các vật cồng kềnh, có trọng tải lớn lên đến hàng chục, hàng trăm tấn. Trong các trung tâm sửa chữa, sản xuất máy móc công nghiệp, làm lốp oto không thể thiếu được thiết bị đặc biệt này. Ngoài ra, con đội thuỷ lực không thể thiếu được trong lĩnh vực xe chăm sóc và sửa chữa xe ô tô, xe tải.

Con đội thủy lực

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết hy vọng giúp bạn hiểu rõ về kích nâng thủy lực và một số loại kích thuỷ lực phổ biến trên thị trường. Để đặt mua sản phẩm, bạn nên lựa chọn những địa chỉ phân phối uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại kích nâng thủy lực khác nhau, hoạt động bằng hệ thống nâng thủy lực để phục vụ nhu cầu của con người. Bên cạnh một số loại kích nâng thủy lực mà chúng tôi giới thiệu trên đây, chúng tôi đang phân phối một số loại kích nâng khác như: kích nâng thủy lực 1 chiều, kích nâng thủy lực 2 chiều, kích thủy lực 10 tấn, Kích thủy lực 20 tấn, Kích thủy lực 30 tấn, Kích thủy lực 50 tấn,… để bạn đọc tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *