Bộ nguồn thủy lực 50 tấn

Bộ nguồn thủy lực 50 tấn giữ một vị trí trọng yếu, nó được coi như bộ não điều khiển toàn bộ hệ thống hoạt động. Bộ nguồn thủy lực 50 tấn là cụm các thiết bị bao gồm các loại mô tơ thủy lực, bơm thủy lực, van thủy lực, thùng chứa dầu và các phụ kiện khác được gắn trên bộ nguồn thủy lực. Bằng cách dịch chuyển động cơ học, bộ nguồn được sử dụng để điều khiển và cung cấp dòng chảy đến các thiết bị động cơ thủy lực, xi lanh và hệ thống đường ống ứng dụng trong nhiều hệ thống thủy lực.

Giới thiệu về bộ nguồn thủy lực 50 tấn

Bộ nguồn thủy lực 50 tấn là trạm nguồn thủy lực kích thước lớn, đầy đủ các bộ phận như bơm thủy lực, động cơ, thùng dầu, van và các bộ phận phụ kiện được sử dụng để cung cấp dòng áp suất để động cơ thủy lực, xi lanh và các bộ phận khác có thể hoạt động. Đây là một tập hợp các thiết bị được kết nối theo một mô hình xác định trước và được phối hợp để đạt được sự chuyển đổi năng lượng điện thành năng lượng chất lỏng thủy lực để cung cấp năng lượng cho các thiết bị truyền động.

Cấu tạo bộ nguồn thủy lực 50 tấn bao gồm nhiều thành phần, chẳng hạn như bơm thủy lực, động cơ, van thủy lực, phụ kiện, thùng dầu, quạt tản nhiệt hoặc bộ làm mát OR.

Việc sử dụng bộ nguồn thủy lực 50 tấn phổ biến trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Một số ứng dụng của bộ nguồn thủy lực bao gồm:

  • Sử dụng bộ nguồn thủy lực cho hệ thống máy móc trong các công ty sản xuất xi măng, than, băng tải, đá, xưởng chế biến gỗ, cơ sở sản xuất van, sắt thép, đồng, và nhiều loại vật liệu khác.
  • Sử dụng bộ nguồn thủy lực trong ngành giao thông vận tải cho các hệ thống xe tải, xe nâng, xe cẩu, bảo dưỡng sửa chữa xe, sử dụng kích thủy lực,…
  • Sử dụng các bộ nguồn thủy lực trong các hệ thống ngầm, hàng không, hàng hải, cầu đường và các hệ thống xây dựng.

Bộ nguồn thủy lực 50 tấn cũng đảm bảo hiệu suất cao nhất cho toàn bộ hệ thống và thiết bị trong nhiều lĩnh vực liên quan đến sản phẩm khác.

Giới thiệu về bộ nguồn thủy lực 50 tấn

Công dụng của bộ nguồn thủy lực 50 tấn

Không tự nhiên mà chế tạo loại bộ nguồn 50 tấn như thế này, chúng đáp ứng đầy đủ những điều kiện cần thiết trong việc hỗ trợ nâng tải các hệ thống đến 50 tấn mà nhiều loại bộ nguồn khác chưa thể thực hiện được. Bộ nguồn thủy lực 50 tấn được sử dụng trong máy nâng hạ, máy ép 50 tấn, kích thủy lực 50 tấn,… của các nhà máy luyện kim, chế tạo, sản xuất xi măng, sản xuất nhôm, thép, thủy tinh và các vật liệu khác trong các nhà máy cơ khí.

Sửu dụng bộ nguồn giúp vận hành các hệ thống thủy lực và máy móc dễ dàng hơn, tăng hiệu quả và năng suất của toàn bộ hệ thống. Bộ nguồn thủy lực 50 tấn rất dễ sử dụng, quản lý, bảo dưỡng và hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau với nhiều loại hệ thống và thiết bị. Khi được sử dụng chính xác, bộ nguồn thủy lực 50 tấn sử dụng ít năng lượng hơn các thiết bị khác.

Công dụng của bộ nguồn thủy lực 50 tấn

Kinh nghiệm chọn bộ nguồn thủy lực 50 tấn

Dựa theo mục đích sử dụng

Mẹo đầu tiên để chọn bộ nguồn thủy lực 50 tấn phù hợp là dựa trên quyết định của bạn về mục đích sử dụng của nó.

Có nhiều cách để chọn bộ nguồn thủy lực 50 tấn tốt nhất với các bộ phận thủy lực tích hợp cho công việc, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và hoạt động của hệ thống thủy lực. Việc nâng một vật nặng hay nhẹ, hoạt động liên tục hoặc gián đoạn, đều có ảnh hưởng đáng kể đến năng suất. Bởi vì sử dụng bộ nguồn thủy lực 50 tấn vượt quá tốc độ vận hành do nhà sản xuất khuyến cáo có thể gây ra hiện tượng quá nhiệt, chất lỏng thủy lực bay hơi và làm hỏng động cơ. Còn nếu khách hàng sử dụng bộ nguồn thủy lực lớn nhưng hiếm khi sử dụng hoặc chỉ cho các mặt hàng nhẹ thì sẽ gây ra lãng phí tiền bạc.

Kinh nghiệm chọn bộ nguồn thủy lực 50 tấn

Do đó, để chọn được bộ nguồn thủy lực phù hợp, bạn phải tính đến mục đích sử dụng.

Các bộ nguồn thủy lực 50 tấn có sẵn thường chỉ được sử dụng cho một số nhiệm vụ cơ bản. Vì vậy, người tiêu dùng phải được các chuyên viên kỹ thuật tư vấn và hướng dẫn lựa chọn bộ nguồn thủy lực 50 tấn phù hợp để có bộ nguồn đảm bảo cho các hoạt động khác nhau của thiết bị. Nên chọn các chuyên gia chuyên môn để chọn các bộ phận thủy lực và máy móc hỗ trợ tốt nhất cho bộ nguồn thủy lực.

Kinh nghiệm chọn bộ nguồn thủy lực 50 tấn

Dựa trên thông số kỹ thuật

Hướng dẫn cách chọn bộ nguồn thủy lực 50 tấn phù hợp dựa trên thông số kỹ thuật. Trong đó:

Công suất [KW] của bộ nguồn thủy lực:

Bạn nên quyết định dựa trên hai yếu tố là lưu lượng dầu cần thiết Q [L / phút] và áp suất làm việc tối đa P [KG/cm2], để chọn bộ nguồn thủy lực 50 tấn không thừa công suất hoặc bị thiếu. Công thức: Công suất = lưu lượng bơm (l) * áp suất (bar) / 612 (kw).

Lưu lượng của bơm thủy lực Q:

Tốc độ ép thủy lực của xilanh thủy lực, tốc độ quay của động cơ,… đều chịu tác động của dòng chảy. Bạn có thể chọn lưu lượng dầu lý tưởng dựa trên công suất lớn hay nhỏ. Bạn nên chọn dòng dầu ít hơn nếu dung tích không quá lớn.

Áp suất sử dụng tối đa của hệ thống P: 

Phạm vi áp suất phổ biến nhất được sử dụng ngày nay là:

  • Áp suất nhỏ (35 bar): Dùng để làm mát và bôi trơn hoặc dùng cho hệ thống truyền động thủy lực của máy công cụ, thiết bị kẹp phôi không cần nhiều lực.
  • Áp suất trung bình (35 bar đến 70 bar): Dùng cho xi lanh chịu lực vừa phải có thể sử dụng để bơm dầu làm mát.
  • Áp suất thường (70 bar đến 170 bar): Ngày nay, máy ép, thiết bị xây dựng và xi lanh hoạt động phổ biến nhất trong phạm vi áp suất này.
  • Áp suất cao (170 bar đến 400 bar): Được sử dụng cho các xi lanh cần một sức ép lớn, cũng như cho các thiết bị quân sự, thiết bị xây dựng và cần cẩu.

Khách hàng nên suy nghĩ về việc lựa chọn áp suất phù hợp dựa trên nhu cầu của mình.

Kinh nghiệm chọn bộ nguồn thủy lực 50 tấn

Dựa trên giá cả phù hợp

Cuối cùng, kinh nghiệm chọn bộ nguồn thủy lực 50 tấn phụ thuộc vào giá thành. Quyết định lựa chọn và mua của khách hàng phần lớn bị ảnh hưởng bởi giá cả của bộ nguồn thủy lực. Lựa chọn một bộ nguồn thủy lực 50 tấn tốt thông qua cách này là một lựa chọn mà nhiều khách hàng đang cân nhắc.

Nhiều sản phẩm trên thị trường có giá quá đắt hoặc quá thấp, khiến bạn phải đặt câu hỏi về tính hữu dụng, chất lượng cũng như độ bền, chính sách ưu đãi và bảo hành có đúng như lời quảng cáo hay không.

Vì vậy, khách hàng nên chọn mua ở những đơn vị, công ty uy tín, có kỹ thuật viên chuyên sâu để được tư vấn đầy đủ đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Và lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào là phù hợp và tối ưu nhất cho khách hàng khi có nhu cầu mua bộ nguồn thủy lực.

Kinh nghiệm chọn bộ nguồn thủy lực 50 tấn

Kết luận

Như vậy qua bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn thông tin giới thiệu chi tiết về bộ nguồn thủy lực 50 tấn, công dụng cũng như kinh nghiệm lựa chọn bộ nguồn thủy lực 50 tấn phù hợp. Nếu bạn có ý định mua bộ nguồn thủy lực 50 tấn thì nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *