Dầu thủy lực 68

Dầu thủy lực 68 là trợ thủ đắc lực của các loại máy móc, thiết bị công nghiệp. Sản phẩm giúp tăng khả năng vận hành, giảm lực ma sát, giúp máy móc hoạt động ổn định, mạnh mẽ hơn. Hãy cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm dầu thủy lực 68 trong bài viết dưới đây!

Dầu thủy lực 68 là gì?

Dầu thủy lực 68 là sản phẩm dầu có độ nhớt là 68 cSt, được đo lường theo tiêu chuẩn ISO VG, khi ở trong điều kiện môi trường 40 độ C. Sản phẩm sử dụng công nghệ điều chế vô cùng tiên tiến, hiện đại. Với gần 90% lượng dầu được tinh chế từ các nhóm dầu gốc, ở dạng thể lỏng. Sau đó, được xử lý kết hợp cùng với các chất phụ gia tăng cường tính năng, làm tăng khả năng chống mài mòn, tách nước, chống gỉ, oxi hóa và tạo bọt trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, tuổi thọ của dầu thủy lực 68 cũng được kéo dài lâu hơn. Do được điều chế từ gốc dầu nguyên chất, nên sản phẩm có độ nhớt cao, đồng thời không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của nhiệt độ môi trường xung quanh.

Sự phát triển của dầu thủy lực 68 là bước tiến vượt bậc trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện nay. Đã có rất nhiều hãng dầu thủy lực mới được ra mắt trên thị trường. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ các chỉ tiêu đánh giá và chỉ tiêu kỹ thuật của từng sản phẩm để có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

d%E1%BA%A7u th%E1%BB%A7y l%E1%BB%B1c 68

Thành phần của dầu thủy lực 68

Dầu thủy lực 68 được điều chế từ dầu gốc và các chất phụ gia, cụ thể:

Dầu gốc

Dầu gốc là sản phẩm dầu thu được nhờ phương pháp tinh chế dầu thô. Trải qua rất nhiều công đoạn chế biến và xử lý mới có thể sản xuất ra được dầu gốc. Dầu gốc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều chế các sản phẩm dầu nhớt, trong đó có dầu thủy lực 68. Dầu gốc được chia thành 5 nhóm chính. Tuy nhiên, trong các hoạt động sản xuất, dầu gốc được chia thành 3 loại gồm:

 • Dầu khoáng: Dầu khoáng là sản phẩm được tinh chế từ dầu mỏ. Trải qua các quá trình chưng cất và điều chế cẩn thận. Dầu gốc khoáng là thành phần vô cùng quan trọng để tạo nên các sản phẩm dầu thủy lực 68. Là yếu tố quyết định nên chất lượng của các sản phẩm dầu nhớt, trong đó có dầu thủy lực 68. Dầu gốc khoáng được tinh chế với 3 dạng cơ bản từ: Dầu paraffin, dầu naphthenic, dầu aromatic.
 • Dầu tổng hợp: Dầu tổng hợp là sản phẩm dầu được tạo ra từ các phản ứng hóa học, không giống như các loại dầu có nguồn gốc từ tự nhiên. Do đó, dầu tổng hợp có tính ổn định và bền bỉ cao hơn các loại dầu khác trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn đáp ứng được các tiêu chí về hiệu suất, cũng như tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ động cơ máy móc trong quá trình sử dụng. Do đó, đã có rất nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh dầu lựa chọn dầu tổng hợp thay vì các loại dầu gốc, để làm nguyên liệu cho sản phẩm của mình.
 • Dầu bán tổng hợp: Dầu bán tổng hợp là sự kết hợp lại của dầu gốc khoáng và dầu tổng hợp. Với giá bán thấp, hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu tốt. Dầu bán tổng hợp hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Là sản phẩm dầu được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

dau thuy luc 68

Phụ gia

Để giúp dầu thủy lực 68 phát huy hết công dụng của mình, các nhà sản xuất đã chế biến thêm các chất phụ gia khác. Một số chất cụ thể như: Phụ gia chống chống mài mòn, phụ gia chống tách nước, phụ gia chống gỉ, phụ gia chống oxi hóa, phụ gia chống tạo bọt, phụ gia tăng cường độ nhớt cho dầu,…

dau thuy luc 68(1)

Ưu điểm của dầu thủy lực 68

Do được tinh chế từ dầu gốc và các nguyên liệu phụ gia tăng cường tính năng khác. Nên sản phẩm dầu thủy lực 68 sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số ưu điểm của dầu thủy lực 68, mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc:

 • Có các tính năng vượt trội: Sản phẩm dầu thủy lực 68 sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có khả năng chống mài mòn, ăn mòn tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể chống oxy hóa, chống gỉ, chống tách nước, chống tạo bọt, có độ nhớt cao. Do đó, đem đến cho người dùng rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng.
 • Có tuổi thọ cao: Do sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội và có khả năng chống lại ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ từ bên ngoài môi trường. Nên dầu thủy lực 68 có tuổi thọ vô cùng cao. Đảm bảo độ bền cho các thiết bị thủy lực.
 • Mang đến sự ổn định: Không giống như các loại dầu khác, dầu thủy lực 68 có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, làm việc liên tục với cường độ công suất lớn. Tuy nhiên, sản phẩm dầu thủy lực 68  vẫn đảm bảo được sự ổn định cho các thiết bị máy móc trong quá trình sử dụng.
 • Có mức giá bán hợp lý: Các sản phẩm dầu thủy lực 68 hiện nay được bán trên thị trường với những mức giá bán khác nhau. Từ mức giá phân khúc cao đến những phân khúc trung bình, thấp. Do đó, người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.
 • Tính ứng dụng cao: Sản phẩm dầu thủy lực 68 có tính ứng dụng rất cao. Sản phẩm được áp dụng trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề khác nhau.

dau thuy luc 8

Ứng dụng của dầu thủy lực 68

Các sản phẩm dầu thủy lực 68 hiện nay được ứng dụng khá nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp. Sản phẩm có thể giúp truyền tải năng lượng, truyền nhiệt, làm kín hệ thống, bôi trơn, bơm,… Một số các ứng dụng chủ yếu của dầu thủy lực 68 như:

 • Ứng dụng trong các hệ thống thủy lực của máy móc, thiết bị công nghiệp như: máy xúc, máy ép, máy cẩu, máy đào, máy đùn,…
 • Ứng dụng trong hệ thống thủy lực của các phương tiện đường biển: tàu, thuyền,..
 • Ứng dụng trong các hệ thống có sử dụng chất lỏng để bôi trơn. Đặc biệt là máy nén khí.
 • Ứng dụng trong các hệ thống truyền tải lớn, hoạt động trong nhiều giờ đồng hồ.

Trên đây chỉ là một vài ứng dụng quan trọng của dầu thủy lực 68. Quý khách cần tìm hiểu kỹ hơn về công dụng, cũng như ứng dụng của từng sản phẩm. Để có thể mua được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

dau thuy luc

Một số chú ý quan trọng khi sử dụng dầu thủy lực 68

Để dầu thủy lực phát huy hết những tính năng và có thể giữ độ bền lâu hơn. Quý khách cần chú ý đến một số lưu ý sau đây khi sử dụng dầu thủy lực 68:

 • Che chắn và bảo quản dầu thật cẩn thận trong quá trình sử dụng
 • Không sử dụng lẫn lộn đối với những loại dầu khác
 • Trong quá trình sử dụng, cần dùng đúng và đủ lượng dầu
 • Chú ý đến đến việc thay dầu đúng định kỳ
 • Không sử dụng gần những vị trí có nguy cơ cháy nổ
 • Hạn chế để dầu tiếp xúc trực tiếp với cơ thể

dau thuy luc 3

Kết luận

Dầu thủy lực 68 là sản phẩm có vai trò vô cùng quan trọng đối với cấu trúc và khả năng vận hành của các thiết bị máy móc. Ngoài ra, sản phẩm cũng góp phần không nhỏ trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Nhờ có dầu thủy lực 68, các công việc đã trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Quý khách nên tìm mua sản phẩm ở những đơn vị uy tín, có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa để sản phẩm có thể phát huy hết những ưu điểm và công dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *