Máy phá bê tông thủy lực

Máy phá bê tông là một công cụ điện mạnh được dùng để phá vỡ những bức tường lớn làm bằng bê tông. Đây là thiết bị với vận tốc lớn, khả năng đục phá với lực đập vô cùng mạnh dễ dàng xuyên qua những mảng bê tông cứng, bức tường gạch mà không phải phụ thuộc vào sức người lao động. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về máy phá bê tông thủy lực để hiểu rõ hơn về thiết bị đặc biệt này.

Máy phá bê tông thủy lực là gì?

Máy phá bê tông thủy lực hoạt động với công suất rất mạnh để phá vỡ các bức tường lớn làm bằng bê tông với sức phá, lực đập rất mạnh cùng vận tốc lớn sẽ dễ dàng xuyên qua được những bức tường cứng và dày. Đặc biệt, loại máy này có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ mà không phải phụ thuộc vào người lao động, không tốn sức người.

Máy Phá Bê Tông Thủy Lực

Các loại máy phá bê tông thủy lực

Bạn đang cần công cụ phục vụ công việc phá bê tông, vậy có thể tham khảo và lựa chọn một số loại máy phá bê tông thủy lực dưới đây:

Máy phá bê tông thủy lực cầm tay

Máy phá bê tông thủy lực cầm tay được sử dụng để khai phá tạo mặt bằng để thi công. Bởi vì thông thường ở công đoạn này luôn có nhiều bất cập do những khối bê tông khổng lồ, tảng đá quá lớn yêu cầu công sức để đập nhỏ, mất nhiều thời gian. Bởi vậy mà loại máy phá bê tông này đã ra đời sẽ hỗ trợ công việc dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Máy phá bê tông thủy lực cầm tay

Máy phá bê tông thủy lực kết hợp bơm thủy lực

Đây là công cụ mang lại hiệu quả cao trong việc phá dỡ vật liệu cứng như: bê tông, đá. Máy phá bê tông thủy lực kết hợp bơm thủy lực giúp xử lý các loại bê tông, khối đá vững chắc, giúp tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất công việc, tiết kiệm thời gian thi công, góp phần thúc đẩy tiến độ của các công trình. Sức mạnh phá dỡ các khối vật liệu cứng của loại máy phá bê tông này là không thể phủ nhận nhưng lại không hề ảnh hưởng xấu đến chất lượng công trình.

Búa đục bê tông thủy lực

Búa đục bê tông thủy lực được đánh giá là công cụ hiệu quả được sử dụng để phá bê tông, phá đá và nhiều loại vật liệu cứng cần phá, đập. Loại sản phẩm này thường được gắn trên các thiết bị máy đào sẽ hoạt động và phát huy tác dụng tốt hơn. So với phương pháp đục phá bê tông truyền thống khác, búa phá đá thuỷ lực giúp giảm thiểu chi phí thuê nhân công, sửa chữa mang lại nhiều lợi ích kinh tế nên được sử dụng lâu dài.

Búa đục bê tông thủy lực

Ưu điểm của máy phá bê tông thủy lực

Máy phá bê tông thủy lực di chuyển nhẹ nhàng

Nếu như các sản phẩm khác, bạn có thể phải cần đến từ hai đến ba người để có thể di chuyển, nhưng với máy phá bê tông thủy lực bạn hoàn toàn có thể tự di chuyển. Hơn nữa, thao tác cũng dễ dàng, tiện lợi và linh hoạt ngay cả ở những không gian chật hẹp. Cách sử dụng đơn giản không yêu cầu am hiểu chuyên môn kỹ thuật cao.

Máy phá bê tông thủy lực hoạt động với công suất lớn

Máy phá bê tông thủy lực cho dù hoạt động liên tục mà không bị nóng máy, chúng có thể hoạt động không ngừng nghỉ trong suốt thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc.

Hiện nay, máy phá bê tông thủy lực được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng, xưởng cơ khí bởi sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của con người. Chúng không chỉ hữu ích với những tấm bê tông cứng chắc mà còn phát huy tác dụng lên các vật liệu cồng kềnh, dày và rắn chắc.

Máy phá bê tông thủy lực di chuyển nhẹ nhàng

An toàn khi sử dụng máy phá bê tông thủy lực

Máy phá bê tông thủy lực là công cụ được sử dụng để phá vỡ các bức tường dày được làm bằng bê tông, gạch dày chắc chắn. Do hoạt động với công suất mạnh nên nếu không sử dụng đúng cách chắc chắn sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc. Sau đây là một vài lưu ý để đảm bảo an toàn khi sử dụng sản phẩm:

– Kiểm tra toàn bộ các chi tiết của máy để không bỏ sót chi tiết nào bị trục trặc hoặc bị hỏng trước khi sử dụng.

– Đảm bảo mọi chức năng của máy được hoạt động ổn định, sửa chữa hoặc thay thế nếu phát hiện bất cứ hỏng hóc nào. Đây là công việc cần thiết để đảm bảo an toàn, tránh sự cố đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

– Hãy đứng ở tư thế thoải mái, thuận tay trong quá trình vận hành máy.

– Chắc chắn trong quá trình phá bê tông sẽ bắn ra nhiều mảng bê tông, bụi bẩn dễ bay vào mắt gây nguy hiểm. Do vậy, khi sử dụng máy, người sử dụng nên mặc đầy đủ quần áo bảo hộ lao động, găng tay để đảm bảo an toàn.

An toàn khi sử dụng máy phá bê tông thủy lực

Kết luận

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về máy phá bê tông thủy lực cũng như biết cách sử dụng sao cho đúng cách và an toàn. Nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm, bạn nên tìm đến địa chỉ phân phối uy tín trên thị trường để nhận được trợ giúp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *