Máy đột lỗ thủy lực cầm tay

Công nhân làm trong lĩnh vực gia công cơ khí đã không có gì xa lạ đối với chiếc máy đột lỗ thủy lực, đây là một dụng cụ được sử dụng trong các hoạt động cơ khí ngày nay. Đối với máy đột lỗ thủy lực gần đây đã được phát triển để tiện lợi hơn và nhỏ gọn hơn, cho ra đời máy đột cầm tay, nhằm đáp ứng nhu cầu của các công việc công nghiệp nặng. Vậy để có thể biết nhiều hơn về máy đột lỗ thủy lực cầm tay mới mẻ này thì hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết hôm nay nhé!

Đặc điểm của máy đột lỗ thủy lực cầm tay

Đối với một dụng cụ chuyên dùng như máy đột lỗ thủy lực thường được trong các hoạt động gia công cơ khí nói riêng và ngành công nghiệp nói chung. Đây một loại máy đột lỗ thủy lực cầm tay được cải tiến để có thể di chuyển và đơn giản cho bất kỳ ai sử dụng so với các loại máy đột lỗ truyền thống.

máy đột lỗ thủy lực cầm tay

Khi sử dụng máy đột lỗ thủy lực cầm tay này lên trên các bề mặt kim loại thì cho ra được các lỗ có cùng kích thước, hình dáng một cách đồng đều và dễ dàng nhất. Loại máy đột cầm tay hiện đại ngày nay được ứng dụng nhiều hơn trong đời sống và sản xuất do sự đa dạng của các đặc tính trong gia công cơ khí của nó. Nó không chỉ xảy ra trong các doanh nghiệp sản xuất, cơ khí mà còn đóng một vai trò quan trọng vào việc xây dựng các dự án.

Chúng được đặc biệt tin dùng cũng như ưa chuộng vào ngày nay vì các đặc tính như sử dụng đơn giản, đem theo dễ dàng cùng với một tốc độ đột lỗ rất nhanh. Đặc biệt đây còn là một dòng máy đột lỗ với một giá thành khá rẻ rất phù hợp với mọi điều kiện kinh tế hiện nay của khách hàng. Đối với dòng máy đột lỗ thủy lực cầm tay hiện nay thì chúng có cho mình 2 loại chính đó là loại đột lỗ một chiều và đột lỗ hai chiều. 2 dòng chính này đã đáp ứng rất nhiều nhu cầu cũng như độ bền và chất lượng mà nó mang lại.

Đặc điểm của máy đột lỗ thủy lực cầm tay

Cấu tạo máy đột lỗ cầm tay

Để có thể cấu thành nên một máy đột lỗ thủy lực cầm tay hiện nay thì chúng có thành phần cơ bản sau đây:

 • Đầu đột: Là bộ phận quan trọng cũng như đầu tiên của máy đột cầm tay. Đối với bộ phận chủ chốt này nó thường được làm bằng một thanh kim loại hoặc hợp kim cực kỳ bền để đáp ứng một nhiệm vụ cao cả đó là đột hoặc xuyên để tạo ra các lỗ trên bề mặt kim loại.
 • Bộ khuôn: Đối với bộ phận này chúng hỗ trợ cho máy đột thủy lực cầm tay trong việc xác định kích thước cũng như hình dáng của các lỗ được khoan vào bề mặt kim loại.
 • Hệ thống truyền lực: Đây là một thành phần động cơ chính của máy đột lỗ thủy lực cũng như mỗi loại máy đột khác nhau sẽ có một động cơ khác nhau. Chúng có khả năng tạo xung lực để thiết bị hoạt động.
 • Hệ thống dây dẫn: Với một vai trò đảm bảo cho hoạt động truyền lực đến đầu đột.

Cấu tạo máy đột lỗ cầm tay

Công dụng của máy đột lỗ thủy lực cầm tay

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng trong các lĩnh vực gia công, sản xuất máy móc, công trường xây dựng và nhà máy đóng tàu hãy sử dụng những thép tấm và thép thanh thì máy đột thủy lực cầm tay đã phát triển để trở nên hiệu quả hơn. Máy đột lỗ thủy lực cầm tay có một ưu điểm linh hoạt mà vì thế nên giúp tăng sản lượng, duy trì mức hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí nhân viên không cần thiết. Về thời gian đục thì rõ ràng nhanh hơn rất nhiều so với các loại máy đột lỗ thông thường ngày nay.

Vì đây là một loại máy có kích thước nhỏ, dễ sử dụng cũng như quản lý nên nó có khả năng thích ứng và linh hoạt hơn trong mọi công việc. Mà vì thế chúng thường xuyên sử dụng trong các dự án thiết kế nội thất, nhôm kiếng. Cùng với khả năng có thể khoan bất kỳ các lỗ nào trên các vật liệu từ dày đến thường khó khoan như sắt, thép không gỉ, nhôm hay gỗ,…

Ngoài ra, đây còn là một công cụ được sử dụng để tạo ra các lỗ với mọi hình dáng cũng như kích thước khác nhau từ dễ như hình vuông cho đến khó như hình bầu dục hoặc hình tròn trên vật liệu sắt thép có độ cứng trung bình đặc biệt thích hợp để đột lỗ trên thép dầm, cây V và thép tấm.

Công dụng của máy đột lỗ thủy lực cầm tay

Hướng dẫn sử dụng máy đột lỗ cầm tay

Về cơ chế hoạt động của máy đột lỗ thủy lực cầm tay này vô cùng đơn giản. Bạn hãy ví máy đột lỗ cầm tay như một cái máy khoan, chúng ta sẽ sử dụng một nguồn điện trực tiếp để sử dụng cho loại máy này. Các cách sử dụng máy đột lỗ cầm tay như sau:

Bước 1: Cung cấp một nguồn điện cho máy đột lỗ cầm tay này có thể hoạt động (Lưu ý: Nên cung cấp một nguồn điện phù hợp để máy hoạt động tốt hơn).

Bước 2: Tiếp đến, ta đặt máy xuống một vùng đất bằng phẳng. Hãy để đầu máy hướng xuống mặt đất theo hình dạng kết cấu của nó.

Bước 3: Hãy đặt một thanh kim loại mà bạn muốn đột lỗ vào phần khung của máy.

Bước 4: Chúng ta bóp còi để đầu đột có thể di chuyển để đục lỗ lên trên thanh kim loại.

Bước 5: Khi đã đục xong một lỗ, nếu muốn thì chúng ta có thể di chuyển thanh kim loại sang ngang để có thể đục tiếp. Nếu không thì hãy lấy thanh kim loại ra mà tận hưởng thành quả của mình thôi nào.

Hướng dẫn sử dụng máy đột lỗ cầm tay

Máy đột lỗ thủy lực cầm tay MHP-20 chính hãng

Loại máy MHP-20 nhận về cơn mưa lời khen của người sử dụng về độ bền bỉ, công nghệ hiện đại, hình dáng nhỏ gọn cũng như một chất lượng tốt đem lại một hiệu suất làm việc cực kỳ cao. Vì thiết bị máy đột lỗ MHP-20 đã được tích hợp sẵn một máy bơm điện – thủy lực bên trong chạy bằng điện 220v / 110V nên người dùng chỉ cần thao tác gần nguồn điện là có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất mà không gặp bất kỳ cản trở gì. Cùng với một công suất hoạt động cao của máy lên đến 900W vì thế mà các lỗ có thể được máy đột chỉ trong 2-3 giây.

Cũng giống như nhiều loại máy đột khác, máy đột lỗ thủy lực cầm tay chuyên dụng như MHP-20 bao gồm các loại khuôn đột với nhiều kích thước khác nhau giúp người dùng dễ dàng tạo các lỗ khác nhau theo nhu cầu của công việc. Bên cạnh đó đối với loại máy chuyên dụng như MHP-20 chúng sẽ được đóng gói kỹ càng nhất trong hộp sắt để người tiêu dùng có thể vận chuyển mang theo mà không bị cản trở.

Thông số kỹ thuật:

 • Máy đột lỗ thủy lực cầm tay MHP-20 với khả năng đột lỗ đường kính từ Ø6mm đến tối đa Ø20mm trên tôn dầy tối đa 6mm.
 • Máy đột lỗ thủy lực cầm tay MHP-20 có 5 bộ khuôn theo máy đó là: 6.5-9-13-17-20.5.
 • Bao gồm: Hộp đựng bằng sắt + 2 khóa + 2 lục giác + vài ốc si cua + 1 bình dầu châm thêm + sách hướng dẫn + chân đế sắt.
 • Điện nguồn: 220v.
 • Lực đột tối đa: 50 tấn.
 • Hành trình đột tối đa: 40mm.
 • Chiều dày đột với thép: 6mm.
 • Chiều dày đột với đồng: 10mm.
 • Công suất: 1200w.
 • Tổng trọng lượng: 20kg.Máy đột lỗ thủy lực cầm tay MHP-20 chính hãng

Kết luận

Đó là tất tần tật những thông tin về loại máy đột lỗ thủy lực cầm tay chuyên dụng này mà chúng tôi đã ra sức tìm kiếm cũng như muốn truyền tải đến các bạn. Với một mục đích qua bài viết đã có thể cung cấp cho bạn được những thông tin mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay cũng như đem lại những điều mới mẻ nhất về loại máy này cho bạn để đem lại nhiều hơn những lợi ích cho công việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *