Bộ nguồn thủy lực 15 tấn

Các bộ nguồn thủy lực còn với tên gọi khác là trạm nguồn thủy lực không còn là một thiết bị xa lạ gì đối với các kỹ sư làm việc với hệ thống thủy lực. Đây là một bộ phận đóng một vai trò rất lớn và nhất định trong hệ thống thủy lực này. Nhưng bộ nguồn thủy lực 15 tấn có mang lại nhiều sự khác biệt hơn so với các bộ nguồn còn lại. Để hiểu được sâu hơn về bộ nguồn thủy lực 15 tấn này thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay nhé!

Các đặc điểm của bộ nguồn thủy lực 15 tấn

 • Bộ nguồn thủy lực 15 tấn sử dụng dòng điện 3 pha có điện áp lên đến 380V. Tất cả các xi lanh có trên hệ thống thủy lực ở hiện tại đều có thể được sử dụng với trạm bơm này.
 • Đối với bộ nguồn thủy lực 15 tấn chúng được điều khiển một tự động thông qua van điện từ và có thể được quản lý bằng bảng điều khiển, tủ điện, bàn điều khiển chân hoặc bộ điều khiển bằng tay phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Có thiết kế van an toàn với thiết kế này van có thể vẫn giữ cho áp suất của hệ thống thủy lực ở một mức ổn định trong khi máy ngừng hoạt động.
 • Bên cạnh đó, bộ nguồn thủy lực 15 tấn còn tích hợp một van tiết lưu để kiểm soát tốc độ dòng chảy và sửa đổi tốc độ của xi lanh thủy lực được kết nối

bộ nguồn thủy lực 15 tấn

 • Để việc duy trì nguồn điện được dễ dàng hơn thì bộ nguồn thủy lực của các hệ thống được chế tạo với van một chiều ở vị trí phía sau nguồn điện. Van này cho phép chất lỏng chỉ chảy theo một hướng.
 • Bộ nguồn thủy lực 15 tấn đã được thiết kế chuyên dụng cho các loại xi lanh, máy ép công nghiệp có thể chịu được tải trọng lớn được sử dụng liên tục.
 • Thùng dầu, động cơ xoay chiều 3 pha, van, bộ lọc, bộ làm mát dầu, đồng hồ áp suất, ống dẫn dầu và các bộ phận khác được bao gồm trong bộ nguồn thủy lực 15 tấn nên người tiêu dùng không cần phải đầu tư thêm bất kỳ chi phí nào khác..
 • Bộ nguồn thủy lực 15 tấn đã được hoàn thiện hoàn toàn, vì vậy tất cả những gì cần thiết để sử dụng nó là mua thêm dầu thủy lực và thêm nó vào bể chứa trong quá trình lắp đặt.
 • Hai đến ba cụm bơm thủy lực, một động cơ điện và một cụm dự phòng được sử dụng để lắp một thùng dầu. Một đến hai cụm máy bơm, động cơ điện và cụm dự phòng hợp tác trong quá trình lắp đặt.
 • Ngoài ra, bộ nguồn thủy lực còn có thể được quản lý trong trường hợp mất điện bằng cách sử dụng bơm tay và nguồn dự phòng UPS từ tủ điều khiển để xử lý sự cố khẩn cấp.

Các đặc điểm của bộ nguồn thủy lực 15 tấn

Ưu điểm của bộ nguồn thủy lực 15 tấn

 • Có cấu trúc hoàn thiện và rất chắc chắn nên bộ nguồn thủy lực 15 tấn có khả năng hoạt động cực kì êm ái, trơn tru nhất và mượt mà nhất cũng như ít tiếng ồn nhất.
 • Với việc điều khiển tần số quay mà khách hàng có thể giảm mức tiêu thụ điện năng thực tế lên đến 40% so với một số hệ thống thông thường.
 • Thủ tục lắp đặt đơn giản chỉ cần vài bước nhanh chóng cũng như bảo dưỡng hay sửa chữa đơn giản, nhanh chóng và an toàn.
 • Đặc biệt, bộ nguồn thủy lực 15 tấn còn mang lại hiệu quả hoạt động cao ngay cả khi biến tần hay cảm biến áp suất gặp sự cố.
 • Bộ nguồn thủy lực có ưu điểm rất lớn đó là một thiết kế nhỏ gọn điều này đã khiến cho không gian làm việc xung quanh rất gọn gàng, rộng rãi và không bí bách nên có thể thích hợp với hầu hết các hệ thống thủy lực ngày nay.
 • Các thiết kế của các nhà máy điện đã hoàn thiện hoặc chế tạo sẵn nhất định phải có các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn và khá linh hoạt, cho phép chúng đáp ứng phần lớn nhu cầu của khách hàng.
 • Người sử dụng có thể lựa chọn thiết bị và bộ phận phù hợp với giá cả để lắp đặt cho bộ nguồn thủy lực 15 tấn vì giá cả hợp lý.
 • Được cấu tạo từ nhiều vật liệu cao cấp khác nhau đã đem lại cho bộ nguồn một tuổi thọ rất cao nên có thể làm việc lên đến 20 năm.
 • Khi gặp tình trạng hỏng hóc đến từ linh kiện trên bộ nguồn thủy lực 15 tấn thì đều rất dễ dàng để sửa chữa và thay thế vì các linh kiện này đều đang có mặt tại thị trường hiện nay.
 • Các bộ nguồn thủy lực 15 tấn đều đã được thiết kế với nhiều kích thước đa dạng nên người sử dụng có thể linh hoạt hơn để lắp đặt cho hệ thống thủy lực của mình.

Ưu điểm của bộ nguồn thủy lực 15 tấn

Ứng dụng của bộ nguồn thủy lực 15 tấn

Hiện nay, ở nước ta bộ nguồn thủy lực đang là một thiết bị được sử dụng thường xuyên. Ngoài cung cấp nguồn điện ổn định cho các loại máy kéo, máy dập, máy xúc, máy cẩu, máy ép còn hỗ trợ bàn nâng, xe nâng nâng hạ hàng hóa nặng.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy được bộ nguồn thủy lực 15 tấn này bên trong các xí nghiệp xi măng, thép, luyện kim, cơ khí, đóng tàu, lắp ráp ô tô, xử lý chất thải và chế biến gỗ cũng như hơn thế nữa nó còn được sử dụng trong các nhà máy đóng tàu, cơ sở thủy điện và các công trường xây dựng.

Vì những ưu điểm cũng như các đặc điểm nổi bật mà nó mang lại nên các bộ nguồn thủy lực 15 sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn trong nhiều hoạt động khác nhau của con người, bao gồm cả công nghiệp, nhờ những lợi ích đặc biệt và những công dụng rất hữu ích của chúng.

Ứng dụng của bộ nguồn thủy lực 15 tấn

Kết luận

Như vậy bộ nguồn thủy lực 15 tấn đã cho chúng ta thấy được những lợi ích đặc biệt mà nó có thể mang lại cho người tiêu dùng. Việc sử dụng bộ nguồn thủy lực này vào trong công việc sẽ tạo nên lợi ích rất lớn đối với doanh nghiệp của bạn. Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, bạn có thể thấy được tiềm năng của bộ cụng cụ thủy lực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *