Kích Thuỷ Lực Rỗng Tâm


Kích thủy lực được sử dụng để nâng hạ hàng hóa, các vật nặng và ô tô. Chính bởi nhiều công dụng hữu ích mà kích thủy lực được tìm mua rất nhiều. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng DBK tìm hiểu chi tiết về kích thuỷ lực rỗng tâm để hiểu rõ hơn về thiết bị này.

Kích thủy lực rỗng tâm là gì?

Kích thủy lực rỗng tâm với cấu tạo đơn giản bao gồm những bộ phận như: quai móc, xi lanh hoạt động và đầu nối nhanh thủy lực. Trong đó, phần thân kích được chế tạo bằng thép hợp kim không gỉ độ bền cao tránh kích không bị bóp méo hay bị va đập. Được thiết kế bơm rời nên để hoạt động hoàn chỉnh thì kích phải được kết nối với bơm thuỷ lực.

Kích thủy lực rỗng tâm

Các đặc điểm của kích thủy lực rỗng tâm

Kích thủy lực rỗng tâm được dùng để nâng đội và kéo vật nặng thông qua 1 trục cho phần rỗng của kích và 1 mặt bích lăn trên trục đó. Đây là loại kích có phần lõi rỗng xuyên suốt chiều dài của kích. So với loại kích cùng tải trọng khác, loại kích thuỷ lực này có kích thước lớn hơn bởi vì phần lõi đã bị làm rỗng nên phải làm to để bù vào thể tích bị rỗng đó.

Kích thủy lực rỗng tâm chất lượng tương đối tốt, giá thành phải chăng, không quá cao đáp ứng được các nhu cầu nâng hạ hoặc kéo rút với tần suất làm việc không quá nhiều, chi phí đầu tư không quá cao. 

Các loại kích thủy lực rỗng tâm

Kích thủy lực rỗng tâm được chia thành các loại như sau: kích thủy lực sử dụng bơm rời nghĩa là có thể sử dụng bơm thuỷ lực chạy điện hoặc bơm thủy lực bằng tay. Và một loại sử dụng hệ thống máy bơm thủy lực

Kích thủy lực 1 chiều rỗng tâm

Vỏ bên ngoài được chế tạo bằng chất liệu thép hợp kim, được trải qua quá trình xử lý nhiệt nên chất lượng rất tốt. Chính vì thế mà thiết bị hoàn toàn có thể chống được tác động ăn mòn hoặc tác động từ lực bên ngoài. Hiện nay, kích thuỷ lực 1 chiều rỗng được ứng dụng để nâng, đẩy, kéo, … hoặc sử dụng để kéo, căng. 

Sau đây hãy cùng tìm hiểu chi tiết kích thủy lực TLP HHYG-20100K đang được phân phối tại DBK để hiểu rõ hơn về thiết bị này.

Kích thủy lực HHYG-20100K được chế tạo từ hợp kim độ bền cao nên bạn không phải lo lắng đến vấn đề bị hư hỏng, bị bóp méo khi va đập. Phần vỏ kích được sơn màu vàng nên người dùng có thể đọc được thông tin kỹ thuật được in trên sản phẩm.

Kích thủy lực TLP HHYG-20100K

Một số các thông số tiêu biểu của sản phẩm:

 • Sức nâng lớn nhất: 20 tấn.

 • Hành trình nâng của kích lớn nhất: 100mm

 • Kích hoạt động ở áp suất tối đa 700 bar.

 • Chiều cao của kích khi chưa nâng là 223mm, chiều cao khi đã nâng tối đa là 323mm

 • Đường kính xi lanh 54mm

 • Trọng lượng 10kg.

 • Dung tích dầu chứa của kích 292cm3.

Kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm

Kích 2 chiều rỗng tâm với phần lõi trống rỗng với khả năng nâng vật nặng cũng như kéo vật nặng. Loại kích này hồi dầu về bằng cách bơm dầu vào khoang còn lại giúp cho việc hồi dầu nhanh, từ đó nâng cao hiệu quả công việc. 

Kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm TLP HHYG-6050KS

Hãy cùng tìm hiểu kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm TLP HHYG-6050KS tại DBK - loại kích được khách hàng lựa chọn rất nhiều.

 • Phần thân kích làm từ hợp kim cứng, chống gỉ, khả năng chịu va đập rất tốt

 • Sức nâng lớn nhất 60 tấn

 • Hành trình nâng lớn nhất là 50mm, hoạt động ở áp suất tối đa 700 bar.

 • Kích có chiều cao khi chưa nâng là 202mm, chiều cao khi đã nâng tối đa là 252mm

 • Đường kính xi lanh 90mm, trọng lượng 24.5kg.

Kích thủy lực 2 chiều rỗng tâm TLP HHYG-6050KS hoạt động 2 chiều với 2 chức năng chính đó là kéo và nâng, thiết kế lò xo hồi giúp kích hồi về khi xả áp nhanh hơn so với các loại kích thủy lực 1 chiều khác.

Hướng dẫn sử dụng kích thủy lực rỗng tâm

Để đảm bảo an toàn cho cả vật nâng và người sử dụng, dưới đây là một số những lưu ý khi sử dụng kích thuỷ lực rỗng tâm:

 • Lắp đặt thiết bị theo đúng kỹ thuật và hướng dẫn của nhà sản xuất.

 • Trước mỗi lần sử dụng, cần kiểm tra lại toàn bộ thiết bị.

 • Đặt kích đúng vị trí tâm vật cần nâng và trên mặt phẳng đủ độ cứng để chịu được tải trọng nâng của kích.

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về kích thủy lực rỗng tâm. Để đặt mua sản phẩm với giá tốt nhất, hãy đến với công ty DBK theo số hotline 0919.219.111 để nhận được tư vấn chi tiết sản phẩm và chọn mua sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.