Kích thủy lực 2 tấn

Bằng cách sử dụng các nguyên lý vật lý cơ học, kích thủy lực 2 tấn được phát triển để hỗ trợ con người nâng hạ những vật khổng lồ một cách dễ dàng với khối lượng khổng lồ lên tới hàng nghìn tấn. Để biết sâu hơn về loại kích này thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài bên dưới đây nhé!

Kích thủy lực 2 tấn là gì?

Kích thủy lực 2 tấn là một thiết bị không thể thiếu trong ngành sửa chữa, bảo dưỡng phương tiện cũng giống như trong các thiết bị sử dụng thủy lực để nâng khác. Dù chúng không có cho mình một sức nâng mạnh hơn các loại như 5 tấn, 10 tấn,… nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ một công dụng cần thiết nhất của một kích nâng về sức nâng, ngoại hình nhỏ gọn, trọng lượng không quá nặng và một giá thành rất dễ chịu mà vì thế nên loại kích này rất được lòng người sử dụng.

Kích thủy lực 2 tấn là gì?

Trước đây, việc để có thể di chuyển cũng như nâng hạ những đồ vật cồng kềnh, có trọng lượng lớn từ vài tấn đến hàng trăm tấn thường xuyên là thách thức và là vấn đề nan giải của nhiều người. Để di chuyển những hàng hóa lớn với ít sức lực nhất, ngày nay khách hàng tin tưởng sử dụng kích thủy lực 2 tấn để đáp ứng cho nhu cầu ngày nay của mình.

Ngoài ra, để người sử dụng có thể có nhiều lựa chọn hơn trong việc mua sắm loại kích thủy lực 2 tấn, các nhà sản xuất đã đem đến cho người dùng rất nhiều sản phẩm theo các dạng khác nhau của kích thủy lực 2 tấn như con đội thủy lực, dạng thủy lực dùng điện, dạng cá sấu, dạng kích tay, dạng kích chân cũng như dạng cắt kéo. Nhờ đó, mà người sử dụng đã linh hoạt hơn trong công việc cũng như đem lại rất nhiều hiệu suất công việc của từng loại.

Kích thủy lực 2 tấn là gì?

Chức năng của kích thủy lực 2 tấn

Để có thể giải đáp được chức năng sử dụng chính của kích thủy lực 2 tấn là gì? Chúng ta hãy cùng nói một chút về nguyên lý. Về nguyên lý thì rất đơn giản chúng ta hãy tưởng tượng thiết bị kích thủy lực 2 tấn này như một khẩu súng nước khi chúng ta bóp còi thì sức lực của nước sẽ đi về hướng ngược lại ra đầu súng.

Vì thế cũng nhờ nguyên lý hoạt động như trên chúng thường được sử dụng nhằm mục đích có thể dễ dàng di chuyển cũng như nâng hay hạ những vật to lớn, cồng kềnh, nặng quá to hoặc nặng mà chân tay con người không thể làm được được. Ngoài ra, vì sức người có hạn nên loại kích thủy lực 2 tấn này ngày càng trở thành một công cụ hữu ích để nhanh chóng nâng các phương tiện, xe tải, khối đá hoặc khối kim loại có trọng lượng từ vài trăm kg đến mười tấn một cách đơn giản và rất hiệu quả.

Những công cụ này ngày càng được sử dụng rộng rãi, không chỉ trong các xưởng, nhà máy mà còn trong nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như các tiệm sửa xe hoặc các dự án xây dựng cầu đường,… Nói chung là một thiết bị không thể thiếu đối với đời sống ngày nay.

Chức năng của kích thủy lực 2 tấn

Ưu điểm, nhược điểm của kích thủy lực 2 tấn

Đối với các sản phẩm dùng để phục vụ cũng như đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng ngày nay đều có một phần ưu điểm cũng như nhược điểm và kích thủy lực 2 tấn cũng vậy. Vì người sử dụng thường dùng đến những cái lợi và cái yếu của những sản phẩm mà đánh giá chúng có hợp để sử dụng cho công việc của mình hay không. Để biết được những ưu điểm cũng như nhược điểm thì hãy xem qua phần bên dưới đây:

Ưu điểm kích 2 tấn

 • Đối với loại kích thủy lực 2 tấn này chúng có một điều đặc biệt nhất đó là với khả năng sinh công tạo ra lực nâng hay hạ rất mạnh của mình. Với khả năng này chúng đem lại được rất nhiều những lợi ích đối với những công việc cần một sức lực lớn mà con người không đáp ứng được.
 • Được sản xuất để dùng kèm theo với những sản phẩm hay thiết bị khác đem lại một hiệu suất rất lớn trong công việc cũng như linh hoạt trong mọi hoạt động.
 • Vì đây là một sản phẩm chuyên dụng như kích thủy lực 2 tấn đây nên quá trình sản xuất cũng như chế tạo đều bằng những kim loại hay hợp kim cao cấp nhất để đem lại một sự bền bỉ lâu dài, chống ăn mòn, va đập cũng chống oxy rất hóa tốt.
 • Có thể sử dụng liên tục không ngừng nghỉ mà vẫn hoạt động rất tốt đối với loại kích chuyên dụng nên đã giúp cho người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc.
 • Đây là một sản phẩm sử dụng bằng nguồn năng lượng thủy lực có sẵn sử dụng bằng tay nên rất thân thiện cũng tiết kiệm rất nhiều cho người sử dụng.
 • Ngoài ra, vì kích thủy lực 2 tấn là một sản phẩm chuyên dụng nên được nhà sản xuất nghiên cứu cũng như chế tạo ra một hình dáng nhỏ gọn nhất để chúng có thể sử dụng trong mọi loại môi trường khắc nghiệt khác nhau từ hạn chế, chật hẹp.

Nhược điểm kích 2 tấn

 • Với một sức nâng có hạng chỉ có thể sử dụng với một vật có trọng lượng từ 2 tấn trở xuống rất bất tiện.
 • Tốn thêm rất nhiều chi phí để sử dụng thêm một thiết bị khác để hỗ trợ nâng kèm theo nếu muốn nâng trên 2 tấn.

Ưu điểm, nhược điểm của kích thủy lực 2 tấn

Kích thủy lực 2 tấn Masada MS-2S: Sản phẩm bán chạy nhất

Hiện nay, có nhiều loại kích thủy lực 2 tấn trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng trong số đó có một sản phẩm rất nổi bật và được tin dùng rất nhiều đối với người sử dụng. Đó là Kích thủy lực 2 tấn MS-2S đến từ nhà Masada đến từ Nhật Bản. Điều khiến cho sản phẩm này nổi bật hơn so với các loại khác đó chính là chất liệu cấu thành cao cấp đem đến một sản phẩm chất lượng cao nhưng với một giá thành khá dễ chịu.

Đặc biệt, vì sử dụng kỹ thuật rèn độc quyền của thương hiệu đình đám Masada nên lực ép đã được tăng cường trên kích thủy lực 2 tấn MS-2S đem lại một một hiệu suất rất cao trong công việc cũng như hiệu quả hơn rất nhiều mà sản phẩm đã mang lại. Ngoài ra, kích thủy lực 2 tấn MS-2S được tạo ra với công nghệ tiên tiến và bằng các linh kiện cao cấp điều này giúp tăng hiệu suất rất nhiều trong nhiều điều kiện làm việc trong nhiều môi trường khác nhau kể cả bụi bẩn, oxy cao,…Thiết bị đã được kiểm chứng về độ chống chịu được một nhiệt độ rất cao từ cơ quản kiểm duyệt. Vì được làm bằng những vật liệu cao cấp nên khả năng bị biến dạng do va đập cũng như khối lượng công việc lớn là điều không thể.

Thông số kỹ thuật:

 • Tải trọng tối đa: 2 tấn
 • Công nghệ sản xuất: Nhật Bản
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Hãng sản xuất: Masada
 • Trọng lượng: 2.1 kg
 • Chiều cao nâng: 85 mm
 • Chiều cao nhỏ nhất: 150 mm
 • Chiều cao lớn nhất: 285 mm
 • Đầu vặn: 50 mm
 • Tay cầm: Φ19.1*330mm
 • Đế: 65*110mm

https://dbk.vn/uploads/ckfinder/images/kich-thuy-luc/kich-thuy-luc-10-tan-masada-mh-10.jpg

Tổng kết

Bên trên là tất tần tật những thông tin về kích thủy lực 2 tấn chuyên dụng này. Có khác nhiều thiết kế khác nhau, loại kích này tuy nhỏ nhắn, hoạt động ở max sức nâng chỉ 2 tấn nhưng lại là trợ thủ đắc lực trong nhiều công việc, sử sử dụng ở nhiều nơi mà đôi khi chúng ta không tưởng chứng đến. Hi vọng những thông tin ở trên có thể giúp bạn nhìn nhận tốt hơn về loại kích thủy lực 2 tấn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *